Sự Tiện Lợi Của Nước Suối Ly Trong Đám Tiệc

Đại lý phân phối nước suối ly tại TPHCM xin kính chào quý khách! Để tìm hiểu về sự tiện lợi từ sản phẩm nước uống đóng ly mang lại cho bạn, Sen Việt Water xin được tổng hợp những thông tin từ phía khách hàng đã sử dụng, nhằm mang đến những đánh giá khách quan giúp quý khách đang tìm hiểu về loại sản phẩm này có những thông tin hữu ích.

nuoc suoi ly nuoc uong dong ly

Hiện nay, trên thị trường nước uống đóng chai nói chung và nước suối ly (đóng ly) nói riêng thì các sản phẩm rất phong phú và đa dạng về chủng loại. Ở phân khúc nước đóng chai có thể kể đến các thương hiệu như: Nước khoáng LaVie, Nước khoáng Vĩnh Hảo, Nước tinh khiết Aquafina, Nước uống ion Life là những cái tên nổi bật bởi việc đầu tư những dây chuyền sản xuất nước uống “triệu đô” cùng với đó là những chính sách marketing quảng bá thương hiệu rất bài bản và chuyên nghiệp. Riêng ở phân khúc nước uống đóng ly, đây là loại nước uống nhắm riêng vào các buổi đám tiệc, có thể nói đây là một thị trường nhỏ bởi loại nước này được thiết kế chuyên biệt đó là dạng ly nhựa dùng 1 lần. Loại nước suối ly này đem đến cho quý khách hàng những tiện lợi hữu ích nhất  gồm có:

I. Thiết kế nhỏ gọn:

Với dung tích là 140ml và 230ml, nước suối ly có thiết kế dạng ly (Top) hoặc loại hộp nhỏ (Wami) kiểu dáng sang trọng giúp tránh lãng phí so với sản phẩm loại đóng chai có dung tích 350ml phổ biến trên thị trường.

II. Tặng kèm ống hút riêng biệt mỗi ly:

Đây là tính chuyên biệt của sản phẩm nước suối ly, trong buổi đám tiệc có đông người dùng, việc mỗi thực khách dùng riêng một ly nước suối nhỏ có sẵn ống hút riêng giữ được an toàn vệ sinh một cách tuyệt đối.

III. Sự tiện lợi:

Quý khách không phải nấu nước pha trà hay lo thiếu ly uống nước. Nước suối ly Wami 140ml và nước uống đóng ly Top (230ml) sẽ bảo đảm phần việc đó của bạn. Hãy tưởng tượng, bạn có 1000 khách đến thăm cùng lúc, bạn sẽ thấy tính hữu ích của loại nước ly nhựa là rất thiết thực cùng với dịch vụ giao nước tận nhà của chúng tôi giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước uống của quý khách.

IV. Giảm chi phí phục vụ nước uống:

Những loại nước đóng chai tại cơ sở có giá thành rất rẻ, lý do “giá rẻ” ở đây chúng tôi không bàn tới nhưng nếu quý khách chọn loại nước đóng chai có thương hiệu như Aquafina, LaVie, Vĩnh Hảo thì có thể thấy ngay loại sản phẩm đó không được thiết kế chuyên biệt cho đám tiệc. Lý do ở đây là thực khách dùng không hết chai nước đó, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng với nhiều bạn khi đọc tới đây cũng phải nói rằng “Ồ, đúng vậy!”. Chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây, khi bạn chọn mua nước suối hộp nhỏ hay nước uống đóng ly thì không phải bạn chọn giảm chi phí phục vụ nước uống mà bạn đang chọn “sự tránh lãng phí”. Tất nhiên, với giá thành mỗi thùng gần tương đương với loại nước suối đóng chai nhưng số lượng thì gấp đến 2,5 lần sẽ giúp tiết kiệm một phần đáng kể tiền phục vụ nước uống nhé!

nuoc uong dong ly 140 230

 

Trên đây là những thông tin tổng hợp và đánh giá một cách khách quan nhất mà loại nước suối dạng ly nhựa nhỏ mang lại cho quý khách. Đối với những quý khách chưa dùng qua loại nước đóng ly nhỏ này và muốn tìm hiểu hình dạng cũng như quy cách của loại ly nhựa dung tích 140ml hay 230ml thì có thể xem qua hình ảnh được chúng tôi trưng bày phía trên để xác định loại quý khách cần dùng. Chúng tôi giao nước tận nhà quý khách ngay sau khi đơn hàng được xác nhận. Nhanh chóng – Uy tín.

Quý khách cần đặt giao nước tận nơi hoặc tư vấn về sản phẩm nước đóng ly hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!