Nước Uống Đóng Ly và Nước Suối Hộp Nhỏ

Thương hiệu nước suối ly Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml là loại nước uống tinh khiết đã và đang được ưa chuộng dùng tiếp khách, an toàn và tiện lợi. Ngoài sự tiện lợi khi dùng kèm ống hút cùng với đó là chính sách giao hàng chuyên nghiệp ngay khi gọi đặt hàng, nhà phân phối Sen Việt Water trân trọng được phục vụ Quý khách.

nuoc uong dong ly va nuoc suoi hop nho

Nước suối ly Wami 140ml là sản phẩm nước tinh khiết có kiểu dáng dạng hộp nhỏ giống với kiểu dáng hộp Yaourt. Trong mỗi thùng có 60 hộp nhỏ kèm theo ống hút riêng biệt rất tiện lợi, an toàn vệ sinh. Đây là một thương hiệu của Công Ty CP TM HK Miền Nam, loại nước hộp nhựa này được hàng không Vietnam Airline hợp tác sản xuất để phục vụ trong các xuất ăn hàng không của hãng. Bởi sự tiện lợi nhỏ gọn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm nên nuoc suoi ly Wami 140ml rất được ưa chuộng trong các buổi đám tiệc. Kiểu dáng nhỏ gọn, tặng kèm ống hút, an toàn vệ sinh, tiết kiệm tiền phục vụ nước uống nên loại nước này được rất nhiều khách hàng đặt mua. Nhưng đây là loại nước uống có kiểu dáng chuyên biệt nên không được nhiều công ty cung cấp, Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng giao nước tận nhà nước suối đóng ly Wami dung tích 140ml (60 ly/thùng) toàn thị trường các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh.

Nếu nước suối ly Wami 140ml có thể tích chưa đủ dùng với quý khách thì nước uống đóng ly nhựa Top 230ml là sự lựa chọn hợp lý nhất. Cùng trong thị trường nước đóng ly dành cho đám tiệc, với dung tích vừa phải, tặng kèm ống hút, mỗi thùng có 48 ly, được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM DV SÀI GÒN PHƯƠNG NAM. Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng nuoc suoi ly Top 230ml tại thị trường TPHCM. Sản phẩm này được chúng tôi thực hiện giao nước tận nhà chuyên nghiệp ngay sau khi Quý khách đặt hàng, chu đáo và thuận tiện.

nuoc suoi ly phuc vu dam tiec

Các địa điểm giao nước tận nơi nước uống dạng ly nhựa của chúng tôi gồm có:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn … Quý khách cần đặt giao nước tận nơi hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối ly hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099. Nước suối ly sẽ được chúng tôi giao nước tận nhà ngay sau khi đặt hàng, nhanh chóng, chu đáo.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến nước suối ly nhựa:
1. Nuoc dong ly có được Sen Việt Water giao nước tận nơi không?
– Sen Việt Water giao nước tận nhà Quý khách ngay sau khi nhận đơn đặt hàng.
2. Sản phẩm có sẵn ống hút hay phải mua ngoài?
– Trong mỗi thùng nước suối ly nhựa đều có ống hút nước sẵn nên Quý khách không phải mua thêm.
3. Thùng nước suối đóng ly có bao nhiêu ly?
– Thùng Wami có 60 ly nhỏ (hộp nhỏ) thể tích mỗi ly là 140ml.
– Thùng Top có 48 ly nhựa (ly cao) dung tích mỗi ly là 230ml.
4. Sen Việt Water có phải là đại lý chính hãng của sản phẩm nước suối chủng loại ly không?
– Chúng tôi là đại lý chính hãng, chuyên phân phối nước suối ly Wami 140ml và Top 230ml.
5. Nước tinh khiết hộp nhỏ Wami có loại lớn hơn 140ml không?
– Hiện tại, nước suối ly Wami chỉ có loại 140ml, thùng 60 ly nhỏ (hộp nhỏ)

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!