Nước Uống Đóng Ly Top 230ml (ly nhựa) là gì?

Là loại nước uống tinh khiết đóng ly nhựa có dung tích 230ml được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất lượng cao cấp. Người tiêu dùng thường gọi là nước suối ly nhựa được sử dụng phổ biến trong đám tiệc hoặc dùng tiếp khách hàng.

nuoc uong dong ly top 230ml

1. Dung tích 230ml/ly

  • Nếu 140ml là chưa đủ dùng với thực khách thì sự lựa chọn dung tích 230ml là hợp lý so với loại nước đóng chai 350ml hoặc 500ml.

2. Cam kết chất lượng

  • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát, Sài Gòn Phương Nam luôn cam kết an toàn về chất lượng của sản phẩm.

3. Mỗi thùng 48 ly/thùng

  • Có số lượng gấp đôi loại chai 350ml – 500ml, nước đóng ly Top với dung tích 230ml/ly, việc thiết kế sắp xếp mỗi thùng gồm 48 ly hoàn toàn đúng quy chuẩn.

4. Tặng kèm ống hút mỗi ly

  • Thuộc dòng sản phẩm chuyên biệt cho đám tiệc nên với ống hút kèm theo mỗi ly, việc sử dụng nước đóng ly trở lên vô cùng đơn giản, an toàn vệ sinh và thuận tiện.

5. Giao nước tận nơi

  • Ngoài giao nước cấp tốc, chúng tôi còn phục vụ giao nước tận nhà ngoài giờ hành chính. Đặt mua nước uống đóng ly Top 230ml là có!

Thương hiệu nước uống đóng ly Top 230ml thùng 48 ly nhựa mang tính chuyên biệt đã và đang được ưa chuộng vào những buổi tiệc đám có nhiều người dự. Ngoài sự tiện lợi khi dùng kèm ống hút cùng với đó là chính sách giao hàng nhanh chóng ngay khi gọi đặt hàng, nhà phân phối Sen Việt Water kính mong được phục vụ và đồng hành cùng quý khách.

Cùng trong phân khúc nước suối ly dành cho đám tiệc, với dung tích vừa phải, tặng kèm ống hút, mỗi thùng có 48 ly, Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng nuoc suoi ly nhua Top 230ml và nước suối hộp nhỏ Wami 140ml tại thị trường TPHCM. Sản phẩm này được chúng tôi thực hiện giao nước tận nhà cấp tốc ngay sau khi Quý khách đặt hàng, chu đáo và thuận tiện.

nuoc suoi ly phuc vu dam tiec

Có nhiều quý khách chưa rõ với dung tích 230ml của loại nước suối dạng ly này thì kích thước sẽ trông như thế nào? Để giải đáp thắc mắc đó, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra, Quý khách nên tìm hiểu về hình dạng cũng như dung tích để xác định được loại nước đúng nhu cầu và mục đích sử dụng cho công việc. Chúng tôi sẽ thực hiện việc giao nước tận nhà ngay sau khi đơn hàng của Quý khách được xác nhận. Thuận tiện – Nhanh chóng – An toàn chất lượng.

Những địa điểm giao nước tận nơi nước suối ly nhựa Top 230ml của chúng tôi gồm có:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh … Quý khách cần đặt mua hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối ly hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099. Nước suối ly Top sẽ được Sen Việt giao nước tận nơi ngay sau khi đặt hàng, nhanh chóng, tiện lợi.