Nước Suối Ly Wami Dung Tích 140ml Nhỏ Gọn

Được Viet Nam Airline đặt hàng cho các xuất ăn hàng không, nước suối ly Wami với sự tiện dụng, nhỏ gọn dung tích chỉ 140ml đã được người tiêu dùng ứng dụng dùng trong tiếp khách bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn, an toàn vệ sinh.

nuoc suoily wami 140ml

Đây là dòng sản phẩm mang tính chuyên biệt nên để đánh giá về loại nước uống đóng ly này thì chỉ có đại lý chuyên phân phối mới có thông tin khảo sát và đánh giá tiêu chuẩn chuyên sâu nhất.

Để có một cách nhìn tổng quát nhất về loại nước suối đóng ly 140ml này, Sen Việt xin được giới thiệu về thương hiệu nước uống Wami – đơn vị sản xuất loại nước suối đóng ly này.

Đây nhãn hiệu nước uống của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) cung cấp đến tất cả Quý khách hàng. Wami tự hào là sản phẩm nước uống tinh khiết được phục vụ trên các chuyến bay nội địa – Quốc tế và ngành dầu khí làm việc tại các dàn khoan trên biển. Hiện công ty có 2 nhà máy tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) và Hà Nội, quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai và đóng ly Wami được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn về công nghệ và chất lượng của cơ quan quản lý hàng không quốc gia Mỹ.

Về thiết kế của nước suối dạng ly Wami, vì đây là loại nước được định hướng sử dụng cho các xuất ăn hàng không nên yêu cầu về thiết kế là loại sản phẩm tiện dụng, sử dụng nhanh, an toàn chất lượng nên có kiểu dáng khá tinh tế và nhỏ gọn. Chính những đặc tính này kèm với việc sử dụng các ống hút riêng biệt nên nước suối hộp nhỏ Wami sử dụng khá phổ biến trong các buổi đám tiệc có đông người dùng.

Điều người dùng ít quan tâm tới đó là các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm nuoc suoi ly Wami, Sen Việt đang nhắc tới tiêu chuẩn HACCP. Tiêu chuẩn HACCP là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp kiểm soát giới hạn các mối nguy mang lại trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm của đơn vị. HACPP ra đời vào những năm 1960 của thế kỷ 20, sang những năm 70, HACCP lần đầu tiền áp dụng tại Hoa Kỳ, kể từ đó đến nay, HACCP được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một hệ thống chất lượng thực phẩm. Tiêu chuẩn thứ 2 được áp dụng trên sản phẩm nước đóng ly Wami đó là ISO 9001:2008, đây là tiêu chuẩn về chất lượng mới nhất được sửa đổi lần thứ 4 của tổ chức ISO và áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

nuoc suoi ly nuoc uong dong ly

Về dịch vụ giao nước đóng ly Wami tận nhà:

Tại TPHCM, Sen Việt là nhà phân phối hàng đầu khu vực thương hiệu nước uống đóng ly Wami 140ml. Đối với khách hàng lần đầu tìm mua về loại nước uống này, Quý khách nên tìm hiểu về hình dạng cũng như dung tích để xác định được loại nước đúng nhu cầu và mục đích sử dụng cho công việc. Chúng tôi sẽ thực hiện việc giao nước tận nhà ngay sau khi đơn hàng của Quý khách được xác nhận. Thuận tiện – Nhanh chóng – An toàn chất lượng.

Nhìn chung, với số lượng 60 ly/thùng và giá bán chỉ nhỉnh hơn chút ít so với loại chai 350ml thông thường chỉ có 24 chai/thùng sẽ giúp giảm chi phí tiền phục vụ nước uống và rất tiện lợi cho người dùng.

Quý khách cần đặt giao nước tận nơi hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối ly Wami 140ml hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!