Nước Suối Ly Wami 140ml (hộp nhỏ) là gì?

Nước suối ly Wami dung tích 140ml là loại nước uống tinh khiết có thiết kế dạng hộp nhỏ giống với kiểu dáng hộp sữa chua Vinamilk. Mỗi thùng có 60 ly kèm theo ống hút riêng biệt rất tiện lợi, an toàn thực phẩm. Đây là một thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, loại nước ly nhựa này được Vietnam Airline đặt hàng phục vụ trong các xuất ăn hàng không của hãng.

nuoc suoily wami 140ml

Với sự tiện lợi nhỏ gọn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm nên nước uống đóng ly Wami 140ml được người tiêu dùng ưa chuộng trong các buổi đám tiệc. Kiểu dáng nhỏ gọn, tặng kèm ống hút, an toàn vệ sinh, tiết kiệm tiền phục vụ nước uống nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng đặt mua. Điểm hạn chế là loại nước uống được thiết kế chuyên biệt nên không được nhiều nơi cung cấp, Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng giao nước tận nơi nước suối hộp nhỏ Wami 140ml (60 hộp nhựa/thùng) toàn thị trường các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

1. Dung tích 140ml/ly

  • Thường được gọi là nước suối hộp nhỏ nhằm phân biệt với dòng sản phẩm nước đóng ly 230ml. Việc tặng kèm ống hút mỗi ly được đóng gói ngay bên trong mỗi thùng.

2. Sự tiện lợi

  • Được phục vụ chủ yếu trong các chuyến bay hàng không, nhưng sự tiện lợi của loại nước này đã được tiêu dùng phổ biến trong các buổi đám tiệc.

3. An toàn vệ sinh

  • Việc sử dụng riêng biệt mỗi ly làm tránh lây truyền các bệnh qua đường miệng trong buổi đám tiệc có đông người dùng.

4. Wami 60 ly/thùng

  • Số lượng mỗi thùng có đến 60 ly (hộp nhỏ) giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền phục vụ nước uống.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến nước suối đóng ly:

1. Nước uống đóng ly có được Công ty Sen Việt giao nước tận nơi không?
– Công ty Sen Việt giao nước tận nơi Quý khách ngay sau khi nhận đơn đặt hàng.
2. Sản phẩm có sẵn ống hút hay phải mua ngoài?
– Trong mỗi thùng nước suối đóng ly đều có ống hút nước sẵn nên Quý khách không phải mua thêm.
3. Thùng nước suối đóng ly có bao nhiêu ly?
– Thùng Wami có 60 ly nhỏ (hộp nhỏ) dung tích mỗi ly là 140ml.
– Thùng Top có 48 ly nhựa (ly cao) dung tích mỗi ly là 230ml.
4. Sen Việt có phải là đại lý chính hãng của sản phẩm nước suối ly không?
– Chúng tôi là đại lý chính hãng, chuyên phân phối nước suối ly nhựa Wami 140ml và Top 230ml.
5. Nước suối đóng ly Wami có loại lớn hơn 140ml không?
– Hiện tại, nước suối ly Wami chỉ có loại 140ml, thùng 60 ly nhỏ (hộp nhỏ)

nuoc suoi ly nuoc uong dong ly

Thương hiệu nước suối đóng ly Wami dung tích 140ml, nước uống dạng ly Top 230ml có ưu điểm vượt trội đã và đang được ưa chuộng trong những buổi đám tiệc có đông người. Ngoài sự tiện lợi và an toàn thực phẩm cùng với đó là chính sách giao hàng cấp tốc ngay khi gọi đặt hàng, nhà phân phối Sen Việt Water kính mong được phục vụ và đồng hành cùng quý khách.

Các khu vực giao nước tận nơi nước suối hộp nhỏ của Sen Việt gồm có:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn … Quý khách cần đặt giao nước tận nơi hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối ly hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099. Nước suối đóng ly sẽ được Sen Việt Water giao nước tận nơi ngay sau khi đặt hàng, nhanh chóng,  và chu đáo.