Nước Suối Ly Nhựa Top Dung Tích 230ML

Quý khách đang tìm mua loại nước suối dạng ly nhựa có dung tích 230ml chuyên phục vụ cho đám tiệc? Hãy cùng chúng tôi tham khảo sản phẩm nước uống đóng ly Top 230ml, thùng 48 ly, với chất lượng vượt trội cùng dịch vụ giao nước tận nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) trong và ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của bạn.

nuoc suoi ly nuoc uong dong ly

Nước Suối Ly Nhựa Top Dung Tích 230ML là sản phẩm nước uống tinh khiết nhằm đến phân khúc khách hàng dành cho các buổi đám tiệc, bởi sự tiện lợi, an toàn vệ sinh, đồng thời cũng tiết kiệm tiền chi phí phục vụ nước uống cho số đông người dùng. Nước suối ly TOP 230ml được đóng thùng 48 ly với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn kèm theo ống hút riêng biệt được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM Sài Gòn Phương Nam. Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại nước uống tinh khiết đóng chai và đóng bình. Nước uống dạng ly 230ml là một trong những sản phẩm đi tiên phong trong phân khúc thị trường nước uống chuyên biệt dành cho đám tiệc.

Ngày nay, việc mang đến sự tiện lợi trong tất cả lĩnh vực luôn là nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Với hàng loạt các dịch vụ giao hàng tận nhà nói chung, trong đó có dịch vụ giao nước tận nhà nói riêng đã mang đến cho quý khách những lợi ích của sự tiện dụng cho nhu cầu thiết yếu. Nhưng sự bùng nổ của internet càng làm cho quý khách luôn phân vân không biết lựa chọn một đại lý cung cấp nước uống chính hãng với các thương hiệu có tên tuổi hay các loại nước được đóng bằng những dây chuyền lọc nước thô sơ, không bảo đảm được chất lượng vệ sinh tốt, hay việc mua phải hàng giả do những nơi cung cấp làm theo thời vụ.

Sen Việt Water hiểu được sự quan tâm đó của quý khách và ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, chúng tôi đã định hướng mang đến một dịch vụ giao nước tận nhà với tôn chỉ hoạt động “ĐẶT LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀM PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG”. Chính vì vậy những sản phẩm của chúng tôi như: Nước suối Ly Wami 140ml, nước uống đóng ly nhựa Top 230ml, nước khoáng LaVie, Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Aquafina … luôn có giấy chứng nhận đúng chất lượng an toàn thực phẩm do Cục Vệ Sinh – Bộ Y Tế cấp chứng nhận và hóa đơn VAT xuất bán kèm theo. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về nguồn gốc chính hãng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ giao nước tận nhà thân thiện, uy tín.

nuoc uong dong ly 140 230

Đối với những Quý khách mới mua loại nước suối ly nhựa lần đầu Quý khách nên tìm hiểu về hình dạng cũng như dung tích để xác định được loại nước đúng nhu cầu và mục đích sử dụng cho công việc. Chúng tôi sẽ thực hiện việc giao nước tận nhà ngay sau khi đơn hàng của Quý khách được xác nhận. Thuận tiện – Nhanh chóng – An toàn chất lượng.

Quý khách cần đặt giao nước tận nơi hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối dạng ly nhựa hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!