Nước Suối Ly Nhựa Nhỏ Giá Rẻ Cho Đám Tiệc

Có thể bạn chưa biết nước suối ly nhựa Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml là loại nước uống tinh khiết đã và đang được dùng phổ biến trong những buổi đám tiệc có đông người. Bởi sự tiện lợi và an toàn thực phẩm cùng với đó là chính sách giao hàng tận nhà chuyên nghiệp ngay khi yêu cầu, nhà phân phối Sen Việt Water kính mong được phục vụ Quý khách.

nuoc suoi ly phuc vu dam tiec

Nước tinh khiết dạng ly Wami dung tích 140ml là sản phẩm nước uống tinh khiết có kiểu dáng dạng hộp nhỏ tương đồng với kiểu dáng hộp Yaourt. Mỗi thùng có 60 ly nhựa tặng kèm ống hút riêng biệt vô cùng tiện lợi, an toàn thực phẩm. Đây là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, loại nước hộp nhỏ này được Vietnam Airline hợp tác sản xuất để phục vụ trong các xuất ăn hàng không của hãng.

Với sự tiện lợi nhỏ gọn chất lượng an toàn vệ sinh nên nước tinh khiết dạng ly Wami dung tích 140ml được sử dụng nhiều trong các buổi đám tiệc. Thiết kế sang trọng, dung tích vừa phải, chất lượng cao cấp, giá thành phù hợp nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng đặt mua. Điểm hạn chế là loại nước uống có kiểu dáng chuyên biệt nên không được nhiều đại lý cung cấp, Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng giao nước tận nhà nước tinh khiết dạng ly Wami dung tích 140ml (60 hộp nhựa/thùng) toàn thị trường các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh (TPHCM).

Nếu nước suối hộp nhỏ Wami 140ml có thể tích chưa đủ dùng với quý khách thì nước đóng ly Top 230ml là sự lựa chọn hợp lý nhất. Cùng trong thị trường nước đóng ly dành cho đám tiệc, với dung tích vừa phải, tặng kèm ống hút, mỗi thùng có 48 ly, được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM DV SÀI GÒN PHƯƠNG NAM. Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng nước uống đóng ly Top 230ml tại thị trường TPHCM. Sản phẩm này được chúng tôi thực hiện giao nước tận nhà cấp tốc ngay sau khi đơn hàng được xác nhận, uy tín và thuận tiện.

nuoc suoi ly nuoc uong dong ly

Các địa điểm giao nước tận nhà nước suối ly hộp nhỏ của Đại lý Sen Việt gồm có:

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè … Quý khách cần đặt giao nước tận nơi hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối ly hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099. Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

Câu hỏi thường gặp liên quan đến nước uống đóng ly:

1. Nước suối ly nhựa có được Công ty Sen Việt giao nước tận nơi không?
– Sen Việt giao nước tận nơi Quý khách ngay sau khi nhận đơn hàng.
2. Sản phẩm có sẵn ống hút hay phải mua ngoài?
– Trong mỗi thùng nước suối ly đều có ống hút nước sẵn nên Quý khách không phải mua thêm.
3. Thùng nước suối đóng ly có bao nhiêu ly?
– Thùng Wami có 60 ly nhỏ (hộp nhỏ) thể tích mỗi ly là 140ml.
– Thùng Top có 48 ly nhựa (ly cao) thể tích mỗi ly là 230ml.
4. Sen Việt có phải là đại lý chính hãng của sản phẩm nước suối chủng loại ly không?
– Chúng tôi là đại lý chính thức, chuyên phân phối nước suối ly nhựa Wami 140ml và Top 230ml.
5. Nước tinh khiết hộp nhỏ Wami có loại lớn hơn 140ml không?
– Hiện tại, nước suối ly Wami chỉ có loại 140ml, thùng 60 ly nhỏ (hộp nhỏ)

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!