Nước Suối Hộp Nhỏ Wami Thùng 60 Ly 110ML

Nước suối hộp nhỏ Wami là tên gọi riêng của dòng sản phẩm nước suối ly có hình dạng tương đồng với hộp sữa chua vinamilk. Loại nước tinh khiết đóng trong hộp nhỏ này có dung tích 140ml, được Sen Việt Water phân phối giao nước tận nhà tại nhiều quận huyện TPHCM.

Chúng ta đâu đó đã bắt gặp loại nước suối hộp nhỏ Wami 140ml trong những buổi đám tiệc, nhưng việc tìm mua có thể nói là khá ít thông tin. Hơn nữa, để tìm được một dịch vụ giao nước tận nhà ngoài giờ hành chính lại càng khó khăn hơn. Chúng tôi thấu hiểu được sự cần thiết của việc cung cấp nước uống cho quý khách đặc biệt là trong những buổi có đông người dùng. Được sự nhất trí của anh em giao hàng, Sen Việt đã triển khai dịch vụ giao nước suối ly và nước suối hộp nhỏ tận nhà trong và giờ hành chính tại khu vực TPHCM nhằm mang đến cho Quý khách một tiện ích thiết thực nhất.

Nói về sản phẩm nước suối hộp nhỏ Wami 140ml, đây là loại nước chuyên biệt dành cho các xuất ăn hàng không. Cũng chính vì tính tiện dụng, thuận tiện và an toàn vệ sinh nên loại nước này đã được ứng dụng dùng trong các buổi đám tiệc có đông người. Với kiểu dáng sang trọng, mỗi người dùng riêng mỗi ly, dung tích vừa phải nên sản phẩm mang đến sự hài lòng cho rất nhiều người sử dụng. Trong mỗi thùng có 60 ly (hộp nhỏ) cũng giúp quý khách tiết kiệm tiền phục vụ nước uống

Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng cấp tốc đối với sản phẩm nước uống đóng ly Top 230ml, nước suối hộp nhỏ Wami 140ml và các loại nước đóng chai do chúng tôi phân phối nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm được phục vụ sau khi quý khách xác nhận đơn đặt hàng.

Những sản phẩm của chúng tôi bán ra như: Nước khoáng LaVie, Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Aquafina, ionLife… đều có chứng từ chứng thực an toàn vệ sinh thực phẩm từ nhà sản xuất và các giấy tờ liên quan như hóa đơn VAT. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi cũng không tránh khỏi những thiếu xót, vì vậy chúng tôi rất trân trọng những lời góp ý của quý khách để sửa đổi nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những Quý khách đã giới thiệu dịch vụ giao nước suối ly của Sen Việt cho bạn bè và người thân.

Quý khách cần đặt giao nước tận nơi hoặc tư vấn về sản phẩm nước đóng ly Wami 140ml hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số hotline: 0915 007 455  hoặc  0984 667 099
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!