Satori

Được sản xuất với công nghệ hoàn lưu khoáng hiện đại, nước Satori mang đến cho người dùng sự thanh khiết cùng hàm lượng vi khoáng vừa đủ, tốt cho sức khỏe.

Dây chuyền sản xuất nước Satori
Dây chuyền sản xuất nước Satori

Thành lập vào đầu năm 2017, Satori còn được biết đến như một thành viên của Hiệp hội Nước Đóng Chai Quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý nước.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự am hiểu về thị trường nước giải khát, cũng như sự tận tâm góp sức của các chuyên viên và đối tác chiến lược, Satori Water đã gia nhập vào thị trường với hệ thống rộng khắp cả nước.

Điều gì mang đến sự khác biệt của thương hiệu Satori Water

Với quy trình quản lý chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, Satori tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron.

Cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe.

Trong đó, Satori xây dựng một quy trình 9 bước dành cho sản phẩm chai nhỏ. Từ việc thổi chai nhựa, chiết rót, đóng chai và việc sử dụng robot chất xếp thùng thành phẩm rất hiện đại.

Đối với các sản phẩm nước bình 20 lít, Satori cũng áp dụng một quy trình rửa bình 14 bước trước khi đóng nước thành phẩm.

Từng bước trên hành trình chinh phục những “tiêu chuẩn vàng” để mỗi chai nước đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm sạch, tinh khiết và an toàn.

Sản phẩm và giá bán

Lưu ý: Giá bán các sản phẩm nước uống Satori tại đây chỉ mang tính tham khảo *

Khi đặt mua sản phẩm nước Satori bình 20 lít, Quý khách có cơ hội nhận được chương trình tặng cây nước nóng lạnh với mức sử dụng từ 20 bình/tháng.

Bên cạnh đó, Quý khách còn nhận được rất nhiều khuyến mãi được cập nhật liên tục chỉ có tại Sen Việt.

Satori Water

Một số lưu ý trước khi mua nước suối Satori

Nước tinh khiết được bán chính hãng tại các kênh siêu thị, cửa hàng, đại lý phân phối … Vì vậy, rất dễ dàng để bạn đặt mua, tuy nhiên vẫn có một số lưu ý khi mua nước bình Satori 20 lít:

  1. Nước Satori đóng bình 20 lít là loại bình chỉ sử dụng cho để úp lên cây nước nóng lạnh (hoặc bình sứ). Nó không có loại bình có vòi (van) như các sản phẩm thông thường khác.
  2. Mẫu bình nước Satori 20l có tay cầm rất tiện lợi và cũng là đặc trưng riêng của thương hiệu này. Vậy nên nếu có 1 cái tên nước SATORI nào đó mà bình không có tay cầm thì đó là sản phẩm nhái thương hiệu.
  3. Tại TPHCM, Quý khách có thể đặt mua trực tiếp tại Sen Việt – đơn vị phân phối chính hãng. Hỗ trợ đổi vỏ miễn phí qua lại trong các loại vỏ bình: Lavie, Vĩnh Hảo, ion Life, Vihawa.