Lavie

Đúng như câu sologan “Một phần tất yếu của cuộc sống“, Nước khoáng Lavie luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nước uống của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sen Việt xin được cung cấp một vài thông tin về thương hiệu Lavie đến bạn đọc với mong muốn sẽ giúp ích cho Quý khách trong quá trình mới tìm hiểu về sản phẩm này.

Nước khoáng Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Nước khoáng Lavie chứa hàm lượng vi khoáng tốt cho cơ thể

Sản phẩm nước suối Lavie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Nước khoáng Lavie có chứa 6 loại khoáng thiên nhiên (gồm: K – Mg – Na – Ca – FI – HCO3) có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Cùng với việc không ngừng cải tiến bao bì, giảm trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất, thu gom và tái chế nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới.

Nước khoáng đóng chai Lavie

 

Sản phẩm - Giá bán

Lưu ý: Giá bán các sản phẩm nước ion Life tại đây chỉ mang tính tham khảo *

Có thể bạn chưa biết: Nước uống tinh khiết Lavie Viva 19L, một sản phẩm mới của thương hiệu La Vie được bán chính thức tại thị trường TPHCM từ tháng 9 năm 2018. Nước uống Lavie Viva là loại bình có van vòi sử dụng rất tiện lợi.

Đây là loại nước uống không khoáng nên không có vị lợ như nước khoáng Lavie đã được biết tới trước đó.

Nước Lavie Viva 19l
Nước Lavie Viva 19l

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Tôi đặt mua nước khoáng Lavie bình có vòi?

Trả lời: Theo chuẩn nhà sản xuất, bình Lavie 19L là loại bình không có van (vòi) chỉ sử dụng bình dành cho úp máy nước nóng lạnh (hoặc bình sứ do Lavie sản xuất), nhằm đảm bảo an toàn chất lượng nước uống một cách tốt nhất.

Bạn có thể chọn sản phẩm “Nước uống tinh khiết Lavie Viva 19 lít” là loại nước đóng bình có vòi (van) của thương hiệu La Vie.

2. Sen Việt có giao nước ngày Chủ Nhật và ngày lễ không?

Trả lời: Chúng tôi giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ, trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h hàng ngày.

Đại lý nước khoáng Lavie chính hãng tại TPHCM

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước nói chung, thương hiệu Lavie có độ phủ sóng rất mạnh mẽ.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Công Ty TNHH Sen Việt Water là một trong những đại lý nước Lavie uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi chuyên nghiệp.

Giao nước Lavie tận nơi

Đặt mua nước uống Lavie tại Sen Việt, Quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chất lượng chính hãng.

Bên cạnh việc định hướng cung cấp các loại nước suối cao cấp đến người dùng, Sen Việt luôn tiếp thu học hỏi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giao nước một cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.