Aquafina

Bài viết tổng hợp tin tức về nước Aquafina:

  • Các dung tích đóng chai.
  • Có hay không bình Aquafina 20L?
  • Công nghệ lọc nước của Pepsi.
  • Giá bán sản phẩm.
  • Các chương trình khuyến mãi.
  • Hệ thống đại lý giao nước suối Aquafina chính hãng.

Nước Aquafina diện mạo mới

Nước Aquafina chỉ có loại đóng chai (pet) không có bình 20L

Trước hết, chúng ta biết rằng thương hiệu nước Aquafina quá nổi tiếng nhưng thực tế một số người tiêu dùng vẫn chưa nắm được thông tin chính xác từ nhà sản xuất đó là: Aquafina chính hãng PepsiCo chỉ có loại đóng chai nhỏ với các dung tích 355ml – 500ml – 1.5 lít – 5 lít.

Công ty Pepsico Việt Nam không sản xuất loại bình Aquafina 20L (lít). Quý khách nên tham khảo kỹ thông tin của đơn vị cung cấp trước khi cho rằng đó là sản phẩm nước Aquafina chính hãng.

Xử phạt cơ sở sản xuất nhái thương hiệu nước Aquafina
Xử phạt cơ sở sản xuất nhái thương hiệu nước Aquafina

Nhiều bài báo đã nói về vấn đề xử lý hành vi xâm phạm bản quyền đối với nhãn hiệu nước Aquafina của PepsiCo, Inc. đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam do các cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai đã làm nhái thương hiệu dẫn đến việc nhầm lẫn thông tin với nhiều khách hàng.

Công nghệ lọc Hydro-7 để làm sạch nước trước khi đóng chai.

Aquafina là nước tinh khiết. Nó bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quy trình khử khéo léo bảy bước gọi là Hydro-7 ™. Đây là một quy trình hiện đại bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc khác.

Quá trình Hydro-7 ™ độc quyền của PepsiCo loại bỏ những thứ như clorua, muối và những thứ khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước.

Mỗi chai Aquafina được sản xuất tại một trong các trung tâm lọc nước của công ty thông qua quá trình Hydro-7 ™.

Đó là cách bạn biết bạn đang có được nước tinh khiết và hương vị nhất quán mỗi khi bạn mở một chai Aquafina bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Nước Aquafina không màng co

Sản phẩm và giá bán

Lưu ý: Giá bán các sản phẩm nước uống Aquafina tại đây chỉ mang tính tham khảo *

Đại lý giao nước Aquafina tận nơi chính hãng tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều kênh phân phối nước tinh khiết Aquafina. Trong đó, Công ty TNHH Sen Việt Water hiện là một trong những đại lý nước Aquafina chuyên cung cấp và giao nước tận nơi tại TPHCM gồm:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, …

Giao nước Aquafina tận nơi

Đặt mua nước suối Aquafina tại Sen Việt, Quý khách hoàn toàn yên về chất lượng chính hãng và bên cạnh đó Sen Việt cũng luôn có các ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như tạo nên một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nơi.